08 Mar 2019

Học bổng 50% từ trường Charles Darwin University – 2019

Charles Darwin University (CDU) là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, nằm trong top 2% của tất cả các trường đại học trên toàn thế giới và được xếp hạng trong 50 trường đại học hàng đầu dưới 50 tuổi trên thế giới (THE 2016-2017).

CDU tạo môi trường học tập quốc tế toàn diện, đa ngành và đa văn hoá, sinh viên của CDU đều đạt những thành tích xuất sắc và có việc làm lương cao ngay sau khi ra trường.

• Quy mô lớp nhỏ, giảng viên dễ gần,và trang thiết bị học tập trực tuyến giúp sinh viên được quan tâm tới từng cá nhân, và hỗ trợ sinh viên linh hoạt để họ đạt được mục tiêu của mình.
• Chương trình học sát với thực tế, sinh viên được tiếp cận và trao đổi với các doanh nghiệp khi ngồi trên ghế nhà trường, có khả năng xin việc ổn định ngay sau khi kết thúc khóa học tại trường.
• Sinh viên được nhà trường giúp đỡ tìm kiếm việc làm thêm ngay trong khi học. Mức lương làm thêm dao động từ 15-25 AUD/giờ.
• Giảm giá chi phí phương tiện giao thong công cộng cho sinh viên quốc tế.

Giảm 50% học phí trong năm học đầu tiên và 10% liên tục

Điều kiện:

  •  Ứng viên phải có điểm 80 – 100% trong đơn, nộp hai đơn ứng tuyển và tuyên bố nêu rõ lý do tại sao họ nên được trao học bổng.
  • Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào học tập và tiếng Anh của Đại học.
  • Ứng viên không có giữ một học bổng khác từ một đối tác tài trợ của Úc hoặc nước khác
  • Hiện tại không có Quốc tịch Úc hiện tại, Thường trú nhân Úc hoặc Quốc tịch New Zealand
    Ngày hết hạn nộp đơn cho Học kỳ 1 2019 là 31/01/19 và Học kỳ 2 là 31/05/19.

Điều kiện:

Để giữ lại học bổng trong các học kỳ tiếp theo, học sinh phải duy trì tiến độ học tập đạt yêu cầu mỗi học kỳ với điểm GPA tối thiểu 4,5 không có điểm kém trong bất kỳ môn học nào.
Duy trì mỗi học kì  40 điểm tín dụng.
Thanh toán số dư còn lại của học phí vào hoặc trước ngày đến hạn thanh toán của mỗi học kỳ.

Registration for : Học bổng 50% từ trường Charles Darwin University – 2019

Tôi muốn tư vấn học bổng này

Share This Course