21 Mar 2019

Học bổng trường Đại Học Australian Catholic năm 2019

Thông tin chung

ACU đã được xếp hạng số một Đại học Công giáo và nằm trong top 80 trường đại học ở châu Á-Thái Bình Dương

Đại học Công giáo Ôxtrâylia (ACU) là trường Đại học Công giáo lớn nhất ở Úc, và xếp trong top 10 các cơ sở giáo dục đại học Công giáo trên thế giới. Trường có 7 cơ sở ở Úc và 1 cơ sở ở Rome, Ý.

Trường cũng được xếp hạng trong top 10 ở Úc về giảng dạy và độ hài lòng của sinh viên, và nằm trong top 5 các cơ sở giáo dục về phát triển kỹ năng trên toàn nước Úc. 94% nghiên cứu thực hiện tại ACU đạt tiêu chuẩn quốc tế hoặc cao hơn.

Giảng viên tại ACU có uy tín không chỉ về chất lượng giáo dục xuất sắc mà còn nhiệt tình trong việc đón tiếp sinh viên quốc tế học tập tại trường. ACU luôn tự hào là một khu học xá đa văn hóa, mà vẫn mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp nhờ sự tham gia tích cực với các doanh nghiệp.

Phần lớn các khóa học tại ACU đều tập trung phát triển kinh nghiệm thực tiễn thông qua các kỳ thực tập, trải nghiệm làm việc hoặc công việc tình nguyện. Đó là lý do Trường được lọt vào top 3 các cơ sở giáo dục ở Úc về tỷ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp, theo Khảo sát Kết quả Tốt nghiệp của Chính phủ Liên bang.

Trường có một dịch vụ hướng nghiệp tân tiến nhằm kết nối sinh viên của ACU với các nhà tuyển dụng, thông qua những chuyến thăm khu học xá, công việc thực tập và ACU CareerHub – tạo điều kiện để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh đến các sinh viên của trường.

Cuộc sống sinh viên tại ACU rất sôi động và hấp dẫn. Ngoài 15 câu lạc bộ thể thao khác nhau để thi đấu với các trường đại học đối thủ, còn có các ca đoàn sinh viên, lớp học ghita, và hàng loạt các mô hình giải trí mà sinh viên có thể tham gia để giao lưu với các bạn bè mới.

 

 

Thông tin học bổng năm 2019

Trường ACU sẽ trao học bổng lên tới AUD$4.000/năm trong suốt thời gian của khóa học, đối với sinh viên học chương trình Đại học và Sau đại học học khóa kinh doanh và công nghệ thông tin

 1. Giá trị học bổng
 • Đại học 3 năm: AUD$9,000
 • Đại học 4 năm bằng kép: AUD$12,000
 • Thạc sĩ 2 năm: AUD$8,000

2. Yêu cầu xét học bổng

 • Là sinh viên quốc tế
 • Giữ một đơn đề nghị cho một chương trình học Đại học hoặc sau Đại học tại trường ACU ngành kinh doanh hoặc công nghệ thông tin, chương trình cho năm 2019 (tháng 7)
 • Đáp ứng yêu cầu đầu vào khóa học
 • Đang học toàn thời gian
 • Vượt qua ít nhất ba môn trong mỗi môn học kỳ
 • Không được nhận bất kỳ học bổng nào khác hoặc giải thưởng nếu tổng giá trị kết hợp sẽ vượt quá học phí cho khóa học
 • Không phải là sinh viên trao đổi hoặc chuyển tiếp

 

Registration for : Học bổng trường Đại Học Australian Catholic năm 2019

Tôi muốn tư vấn học bổng này

Share This Course