ATMC/Federation University

  • ATMC/Federation University
  • Học phí trung bình theo nămĐại học: A$25,410; Cao học: A$28,540
  • Chi phí sinh hoạt theo nămA$20,290/năm
  • Chi phí kí túc xá theo nămA$10,400/năm

Thông tin chung

Trường Đại học Federation  Australia (Đại học liên bang Úc)  toạ lac ở thành phố Ballarat, thuộc bang Victoria xinh đẹp nằm phía Nam nước Úc,  cách thành phố Melbourne hơn 1 giờ bằng xe điện và xe buýt, là một ngôi trường nổi tiếng với bề dày lịch sử hơn 130 năm.

Đại học Liên bang Úc (FedUni) là trường đại học lâu đời thứ ba tại Úc và có truyền thống vững mạnh về giảng dạy xuất sắc. Là sinh viên của FedUni, bạn sẽ được học tập tại các cơ sở tiên tiến, được hưởng chất lượng giảng dạy uy tín của trường và cơ hội việc làm toàn thời gian cao sau khi tốt nghiệp.

Ngày nay, Ballat là một thành phố hiện đại trong khu vực, dân cư ở đây ngày càng tăng. Bạn chỉ mất một giờ lái xe về phía Tây Bắc Melbourne, thủ phủ của Victori. Phía tây của Ballarat là các dãy núi ven biển tuyệt đẹp và các khu rừng nhiệt đới, phía nam của Ballarat là thành phố Melbourne và vùng vịnh, phía đông và phía bắc là đồng bằng, công viên quốc gia Grampians hùng vĩ.

Học phí trung bình theo năm

Đại học                 A$25,410

Cao học               A$28,540

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt                  A$20,290

Chi phí kí túc xá                   A$10,400

 

Trường có 3 khuôn viên: Mt Helenn Campus, Street Campus, SMB Campus.

Trường cung cấp các khóa học ở hầu hết các lĩnh vực bậc trung học, học nghề TAFE, giáo dục chuyên nghiệp và nghiên cứu chuyên sâu cho khoảng 23.000 sinh viên từ cả trong nước lẫn quốc tế.

Một trong những niềm tự hào của trường Federation University là Khu Công nghệ ngay trong khuôn viên trường, khu công nghệ này được tạo ra nhằm hỗ trợ sự phát triển có định hướng ở cả lĩnh vực công nghệ mới và công nghệ hiện hữu. Trong đó phải kể đến chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin (Chuyên ngành Thực hành) liên kết với IBM với tên gọi “Chương trình kiếm tiền trong khi học”. Sau khi toàn tất 4 năm học, các bạn sẽ có được một năm kinh nghiệm làm việc thực tế.

Tại Đại học Federation bạn sẽ thích thú là một phần của lớp học, bạn sẽ không bị bỏ quên vì sĩ số sinh viên quá đông. Trường có dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế rất tốt, đưa đón sinh viên tại sân bay, hỗ trợ nhà ở cho sinh viên, các hoạt động ngoại khoá, thể thao văn hoá phong phú.

Du học sinh Úc sẽ có cơ hội trải nghiệm một trong những môi trường sống tốt nhất thế giới với thiên nhiên chan hòa, con người thân thiện cơ sở hạ tầng đầy đủ và thuận tiện. Đặc biệt, chi phí sinh hoạt tại đây cũng được đánh giá thấp so với các thành phố khác.

Bằng cấp của trường được quốc tế công nhận. Sinh viên tốt nghiệp tại Federation University được tuyển dụng khắp nơi trên thế giới kể cả Tokyo, London, Singapore, Dubai, Moscow, Hoa Kỳ, và Canada.

 

Những điểm nổi bật thu hút sinh viên quốc tế của Đại học Federation University Australia

– Được công nhận là trường 5 sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide

– Một trong số 3 trường đại học lâu đời nhất ở Úc

– Có 4 trung tâm nghiên cứu đạt chuẩn quốc tế: Trung tâm quản lý môi trường, trung tâm thông tin và tối ưu hoá ứng dụng, và trung tâm đổi mới và cạnh tranh khu vực

– Trường duy nhất ở Úc có khu công viên công nghệ, công ty IBM có đặt trung tâm dữ liệu khu vực phía nam tại công viên này. Trường đại học Federation và công ty IBM có hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và có sắp xếp việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

– Học phí rẻ

– Chi phí sinh hoạt thấp

– Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giảng dạy, nhiệt tình, tận tình giúp đỡ sinh viên với trung bình 22 sinh viên 1 lớp

– Trường có nhiều dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế được đánh giá chất lượng cao: miễn phí đón sinh viên tại sân bay, hỗ trợ nhà ở cho sinh viên, có các hoạt động ngoại khoá, thể thao văn hoá phong phú cũng như các hoạt động hỗ trợ trong học tập
– Giống như đa phần các trường đại học tại Úc, sinh viên Đại học Federation được phép làm thêm 20 giờ/ tuần

Các lĩnh vực đào tạo bao gồm:

Kinh tế, Kế toán, Nhân sự, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Luật, Kỹ thuật, Kỹ thuật xây dựng, cơ khí, IT, Thiết kế đồ họa, Quản lý thể thao, Kỹ thuật mỏ, Đa phương tiện, Giáo dục, Điều dưỡng, Công tác xã hội, …

Các bậc đào tạo gồm: đại học, thạc sỹ, tiến sỹ

Yêu cầu: 

– Chương trình cử nhân: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0); TOEFL 72 (speaking +writing 18)
– Cử nhân luât, giáo dục, tá: IETLS 7.0 (không kỹ năng nào dưới 6.5 hoặc 7.0)
– Phần lớn chương trình cao học ILETS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
– Thạc sĩ kế toán, quản trị kinh doanh, kinh doanh, y tá, luật, giáo dục: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

 

Đăng ký: ATMC/Federation University

Tôi muốn được tư vấn thêm

Chia sẻ khóa học này