Griffith University

 • Griffith University
 • Học phí trung bình nămĐại học: A$28,820; Cao học: A$27,050
 • Chi phí sinh hoạt theo nămA$23,270/năm
 • Chi phí kí túc xá theo nămA$13,780/năm

Thông tin chung

Đại học Griffith là trường đại học nghiên cứu công có sáu cơ sở tại Đông Nam Queensland, Úc, Brisbane, Gold Coast và Logan. Được xếp hạng top 3% các trường đại học trên thế giới, Griffith có 200 chương trình bằng cấp, trong đó có nhiều chương trình được công nhận về sự xuất sắc. Ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn và Du lịch được xếp hạng Top 2 trên thế giới, còn các môn học khác bao gồm Điều dưỡng và Luật được xếp hạng Top 50 (Xếp hạng Toàn cầu của các Môn học năm 2017 do ShanghaiRanking đánh giá).

Các bằng của Đại học Griffith được quốc tế xem trọng và được công nhận hầu như ở khắp mọi nơi trên thế giới, nhưng những sinh viên có mong muốn mở rộng kiến thức của mình không phải chờ cho đến khi tốt nghiệp mới có thể du lịch thế giới. Trường đem đến cho họ cơ hội tham gia vào các chương trình du học, cả ngắn và dài hạn, dành cho thực tập sinh, người tìm việc cho đến tình nguyện viên.

Các sinh viên có cơ hội chọn các môn học chọn lọc để giúp định hình chương trình của mình, mở rộng cơ hội nghề nghiệp với đa dạng bộ kỹ năng trước khi tốt nghiệp.

Có hơn 120 câu lạc bộ và đoàn thể tại Đại học Griffith, bao quát mọi thứ từ thể thao cho đến sở thích chuyên môn. Sinh viên được khuyến khích tham gia và gặp gỡ những người bạn mới trong khi học hỏi, phát triển kỹ năng hiện có hoặc theo đuổi một đam mê.

Tại cả sáu cơ sở, sinh viên có thể sử dụng nhiều cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm máy tính Apple Mac, thư viện đầy đủ sách vở, cửa hàng sách, quầy ăn uống và các cửa hàng tiện lợi. Ngoài ra còn có Trung tâm Sinh thái (Eco Centre) tại cơ sở Nathan và một Trung tâm Thể dục và Thể thao Dưới nước mới tại cơ sở Gold Coast với một hồ bơi chuẩn Olympic, hai phòng tập gym đầy đủ trang thiết bị và một khu vực tập luyện mới.

CRICOS: 00233E

Học phí trung bình theo năm

Đại học           A$28,820
Cao học          A$27,050

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt        A$23,270
Chi phí ký túc xá         A$13,780

Thông tin mới

Theo một xếp hạng mới về hiệu quả giảng dạy của các trường đại học dựa trên các tiêu chí nghiên cứu đã công bố, Đại học Griffith nằm trong top mười các tổ chức của Úc.

Xếp hạng Hiệu quả Giảng dạy Đại học (University Ranking of Academic Performance) liệt kê các trường đại học dựa trên các tiêu chí bao gồm thành tích, tác động và vị thế trên báo chí.

Đại học Griffith đã được xếp hạng 10 trường tốt nhất theo cấp quốc gia và thuộc top 300 trên bảng xếp hạng thế giới.

Xếp hạng thứ 39 trong 61 môn học và ngành học, Đại học Griffith từng đạt top 100 toàn cầu về Điều dưỡng (11), Quản lý Thương mại, Du lịch và Dịch vụ (29), Luật & Nghiên cứu Luật (36), Quan hệ Quốc tế (37), Khoa học Đại dương (48), Giáo dục (53), Xã hội học (53), Nghiên cứu Xã hội Nhân văn (57), Khoa học Chuyển động Con người & Thể thao (Human Movement & Sports Sciences) (58), Kinh doanh (69), Khoa học Môi trường (78), Kỹ thuật Môi trường (92).

Phó Hiệu trường Danh dự Cấp cao của Đại học Griffith – Giáo sư Ned Pankhurst phát biểu các xếp hạng ngành học trên cho thấy hoạt động nghiên cứu được thực hiện xuất sắc ở nhiều ngành học khác nhau.

“Nghiên cứu và cải tiến của chúng tôi được xếp hạng top mười tại Úc chính là bằng chứng rõ ràng cho nỗ lực và tập trung của các giáo sư tại đây, là những người đam mê tạo ra sự khác biệt và cải thiện xã hội”.

 

Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch

Các xưởng thiết kế lấy thực hành làm đầu của Griffith và sự tập trung chủ đạo vào tính bền vững đã tạo ra những người có trình độ, đem đến cho họ kinh nghiệm học tập phong phú hơn.

Kinh doanh và Chính trị học

Sinh viên có thể sẽ tìm được các cơ hội ở mọi cấp độ thuộc phòng ban hoặc các cơ quan chính phủ, các doanh nghiệp tư và công ty tư vấn, cũng như các tổ chức khác.

Tội phạm học và Luật

Khoa Luật của Griffith được xếp hạng top 100 toàn cầu. Sinh viên sẽ nhận được nhiều lợi ích khi học tập trung vào ngành nghề và có được kinh nghiệm quý báu khi làm việc trong các trường hợp thực tế cũng như khách hàng trong thời gian nghiên cứu.

Giáo dục

Các bằng này chuẩn bị hành trang để sinh viên làm việc bằng cách kết hợp lý thuyết và thực hành, đồng thời đem đến cho họ cơ hội phát triển các kỹ năng giảng dạy tại các cơ sở thú vị và phong phú.

Kỹ thuật, CNTT và Hàng không

Các bằng kỹ thuật của Griffith bao quát các lĩnh vực dân sự, điện, môi trường, cơ khí và kỹ thuật phần mềm, với bằng CNTT trong khoa học máy tính, hệ thống thông tin và thiết kế đa phương tiện. Ngoài ra, trường còn có chương trình Hàng không được nhiều người ghi nhận nhất ở nước Úc.

Nhân văn, Ngôn ngữ và Khoa học Xã hội

Sinh viên sẽ phát triển kiến thức sâu sắc về xã hội, văn hóa và con người, cũng như cách giao tiếp hiệu quả với họ.

Y tế, Nha khoa và Khoa học Sức khỏe

Sinh viên và các nhà nghiên cứu của Griffith sẽ học tập tại các cơ sở hàng đầu thế giới để chuẩn bị khả năng làm việc trong các công việc về sức khỏe khác nhau trong ngành này.

Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn

Sinh viên sẽ học trong không gian hiện đại với các giảng viên từng đạt giải và chuyên đào tạo ra các chuyên gia âm nhạc tài giỏi với năng lực cao nhất.

Khoa học và Môi trường

Sinh viên sẽ học với các giảng viên từng đạt giải trong các phòng thí nghiệm hiện đại, đồng thời cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích từ các mối quan hệ trong ngành và có được kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực.

Nghệ thuật Hình ảnh và Biểu diễn

Sinh viên có thể chọn thiết kế, mỹ thuật, nhiếp ảnh và phương tiện kỹ thuật số. Trường Nghệ thuật Queensland cũng sở hữu phim trường lớn nhất nước Úc, Phim trường Griffith. Ở đó, sinh viên có thể nghiên cứu sản xuất phim và điện ảnh, hoạt hình và thiết kế trò chơi.

Nghiên cứu

Nghiên cứu

Griffith là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của nước Úc. Khi làm việc tại các trung tâm nghiên cứu, các tổ chức và trường học hàng đầu thế giới, các nhà nghiên cứu sẽ hiểu sâu hơn về thế giới và cải thiện đời sống con người. Thế mạnh trong nghiên cứu của trường bao gồm đa dạng lĩnh vực, từ các căn bệnh mạn tính đến tội phạm học và chính trị châu Á đến nghệ thuật.

Những điểm nổi bật của nghiên cứu được thực hiện tại trường thể hiện chất lượng của các kết quả, trong khi đó Kế hoạch Nghiên cứu đề ra các tiêu chuẩn hiệu quả cao được mong đợi ở các nhà nghiên cứu. Mạng lưới rộng lớn gồm các trung tâm và tổ chức nghiên cứu thuộc đa dạng môn học giúp nghiên cứu đạt kết quả tốt nhất.

Nghiên cứu Bản địa tại Griffith

Bộ môn Nghiên cứu Bản địa hỗ trợ và giúp dễ dàng tiến hành nghiên cứu liên quan đến và được ưu tiên bởi các Dân cư Úc sống ở Eo biển Torres và Thổ dân. Mục đích của Bộ môn này là tạo ảnh hưởng đến chính sách nhằm cải thiện các điều kiện kinh tế xã hội cho các Dân cư Úc sống ở Eo biển Torres và Thổ dân, cũng như nuôi dưỡng khát vọng của các cộng đồng.

Khoa Nghiên cứu Đại học Griffith

Khoa này hỗ trợ các thành viên nghiên cứu với:

 • Giáo dục và đào tạo nghiên cứu
 • Quản lý đề tài ứng cử và luận văn
 • Cơ hội nhận học bổng và thực hành trong ngành
 • Các đề xướng khác nhằm cải thiện kinh nghiệm sau đại học.

Các Trung tâm và Viện nghiên cứu

Các Trung tâm và Viện nghiên cứu của trường gồm có:

 • Viện nghiên cứu Rivers của Úc
 • Viện nghiên cứu Thành phố
 • Viện nghiên cứu Tương lai Môi trường
 • Viện nghiên cứu Glycomics
 • Viện nghiên cứu các Hệ thống Tích hợp và Trí tuệ
 • Viện nghiên cứu Sức khỏe Menzies Queensland
 • Trung tâm Quản trị và Chính sách công
 • Trung tâm Động lực học Lượng tử
 • Trung tâm Nghiên cứu Xã hội và Văn hóa Griffith
 • Trung tâm Tương lai Luật
 • Trung tâm Nghiên cứu Nhạc viện Queensland
 • Trung tâm Công nghệ Nano và Micro Queensland
 • Trung tâm Nghiên cứu Sự tiến hóa của Con người Úc

 

Yêu cầu tuyển sinh

Dù sinh viên đã hoàn thành cấp nghiên cứu nào hoặc có trình độ tiếng Anh ra sao, trường cũng có đa dạng lộ trình để giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập của họ.

Yêu cầu tiếng Anh

Đại học Griffith chấp nhận các bài thi tiếng Anh sau về đầu vào tiêu chuẩn khi nộp hồ sơ vào các chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu.

 • IELTS: điểm tối thiểu là 6.5, điểm phụ không thấp hơn 6.0
 • TOEFL từ 575 điểm trở lên
 • Internet-based (IBT) TOEFL: 79 điểm (điểm phụ không thấp hơn 19)
 • Pearson Test of English (Academic): tổng điểm là 58, không có điểm nào thấp hơn 50
 • ISLPR: không có điểm nào thấp hơn 3+ trong từng kỹ năng ISLPR

Một số bằng cấp có thể sẽ yêu cầu trình độ tiếng Anh cao hơn hoặc chỉ chấp nhận các bài thi tiếng Anh cụ thể.

Yêu cầu tuyển sinh đại học về học thuật

Đầu vào tiêu chuẩn của bằng đại học của trường yêu cầu hoàn thành trung học cơ sở, tương đương với thành tích học tập Năm 12 của Úc hoặc tương đương.

Yêu cầu tuyển sinh đại học về học thuật

Với đầu vào tiêu chuẩn của bằng Thạc sĩ, sinh viên phải có bằng cử nhân hoặc cao hơn (hoặc tương đương) do trường đại học được công nhận cấp. Họ phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào với điểm trung bình các môn học Grade Point Average tối thiểu Ngoài ra, Griffith công nhận kiến thức có được qua kinh nghiệm làm việc, cũng như nghiên cứu trước, đối với một số bằng cấp.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Trường có rất nhiều các chương trình học bổng thú vị và giá trị để hỗ trợ sinh viên quốc tế đến học chương trình đại học, sau đại học, nghiên cứu và lộ trình. Các học bổng của trường ghi nhận các sinh viên nổi bật với thành tích học tập đáng chú ý và có tiềm năng đóng góp tích cực cho Griffith. Các học bổng này nhằm khuyến khích và hỗ trợ các thành viên gia đình trực hệ của sinh viên và cựu sinh viên Griffith.

Đây là các học bổng dành cho sinh viên quốc tế:

Học bổng sau đại học dành cho sinh viên quốc tế – Đông Nam Á

Các sinh viên đến từ Việt Nam nộp đơn học nghiên cứu đồ án môn học sau đại học tại trường Đại học Griffith có thể nhận được nhiều lợi ích từ học bổng này. Không cần nộp đơn đăng ký học bổng.

Học bổng này bao quát 10% học phí, sẽ chỉ được trừ vào học phí đồ án môn học sau đại học. Mức giảm 10% sẽ áp dụng cho mỗi học kỳ đầu tiên và thứ hai của chương trình. Mức giảm này áp dụng trước hạn ghi danh của Đại học Griffith thuộc mỗi học kỳ tương ứng của chương trình.

Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

Dịch vụ Nghề nghiệp và Việc làm của Griffith có đa dạng giải pháp cho sinh viên, người đã tốt nghiệp, các doanh nghiệp và nhân viên.

Qua dịch vụ tuyển dụng tại trường của mình với tên Unitemps, trường giúp kết nối chủ lao động với sinh viên và hỗ trợ sinh viên Griffith tìm việc bán thời gian trong khi học.

Dịch vụ Nghề nghiệp và Việc làm có thể giúp sinh viên các khía cạnh sau:

 • Tìm hiểu lựa chọn nghề nghiệp
 • Tiếp thị bản thân đến chủ lao động
 • Nhận việc làm sau khi tốt nghiệp
 • Tìm việc làm phù hợp khi đang học.

Ngoài ra, dịch vụ này cũng có rất nhiều thông tin và sự kiện để hỗ trợ sinh viên trên hành trình của mình.

Công việc tình nguyện

Trường hiểu được giá trị của kinh nghiệm làm việc có tổ chức và có thể giúp sinh viên quảng bá các vị trí trống dành cho tình nguyện viên của mình đến sinh viên của Griffith.

Học tập tích hợp (WIL)

Griffith có đa dạng các chương trình học tập đi kèm với làm việc, từ công nghệ thông tin, kỹ thuật và nha khoa đến báo chí, quan hệ công chúng và nghệ thuật sáng tạo. Chương trình giới thiệu việc làm WIL tạo ra lợi ích chung cho các chủ lao động để xử lý các dự án và cho sinh viên để có được kinh nghiệm trong ngành nghề đã chọn, đồng thời nhận được tín chỉ cho bằng của mình.

Đăng ký: Griffith University

Last_Name*

Mobile_Phone

Primary_Email

Tôi muốn được tư vấn thêm

Chia sẻ khóa học này