University of Tasmania (UTAS)

 • University of Tasmania (UTAS)
 • Học phí trung bình theo nămĐại học  A$30,140 - Cao học A$33,550
 • Chi phí sinh hoạt theo năm A$20,000
 • Chi phí ký túc xá theo năm   A$11,700

Thông tin chung

Đại học Tasmania (UTAS) là trường đại học lâu đời thứ tư ở Úc và có bề dày lịch sử. Trường tự hào có mặt trong top 300 trường đại học hàng đầu thế giới, theo Bảng Xếp hạng Học thuật các Trường đại học Thế giới năm 2018. Là trường đại học đi đầu về chất lượng giảng dạy và nhận được nhiều giải thưởng về giảng dạy nhất tại Úc.

Với hơn 4.400 học viên quốc tế trong một cộng đồng khoảng 38.000 học viên, UTAS cam kết mang lại một môi trường thân thiện dành cho học viên với đội ngũ cán bộ nhiệt tình và các dịch vụ hỗ trợ chuyên biệt. Trường có hơn 100 chương trình học bậc đại học và 150 chương trình học bậc cao học. Chương trình học bao gồm các ngành truyền thống như luật, y học, kinh doanh, CNTT, nghệ thuật, giáo dục và khoa học cũng như những chương trình phù hợp tận dụng vị trí và hệ sinh thái độc đáo của Tasmania bao gồm khoa học biển và Nam cực, kỹ thuật hàng hải, an toàn thực phẩm, y tế nông thôn và vùng cực, và luật và quản trị môi trường.

Trường tọa lạc tại tiểu bang Tasmania thuộc phía nam nước Úc. Là trường đại học duy nhất trong tiểu bang, UTSA có các quan hệ đối tác đặc quyền với chính quyền tiểu bang và doanh nghiệp cũng như các cơ quan nghiên cứu như CSIRO và Bộ phận Nam Cực Úc.

Trường có hai cơ sở chính tại thủ đô Hobart bên bờ sông đẹp như tranh vẽ và tại Launceston trên bờ sông Tamar. Lonely Planet xếp Tasmania vào Top 4 Các địa điểm phải đến trên thế giới và bang này có các lễ hội diễn ra quanh năm, các công viên được xếp hạng Di sản Thế giới và những cơ hội du lịch bất tận.

UTAS là một lựa chọn tuyệt vời bởi trường mang lại cho học viên một cơ hội đặc biệt để có được một nền giáo dục xuất sắc tại một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới.

CRICOS: 00586B

Học phí trung bình theo năm

Đại học        A$30,140

Cao học       A$33,550

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt       A$20,000

Chi phí ký túc xá        A$11,700

Thông tin mới

Đại học Tasmania cam kết mang lại tiện nghi chất lượng cao. Để thực hiện điều này, trường đang đầu tư đáng kể vào các tiện nghi giảng dạy và nghiên cứu cũng như chỗ ở cho học viên. Năm 2018, học xá mới của Trường Truyền thông được khai trương tại Quảng trường Salamanca trên bờ sông Hobart, đưa học viên báo chí và truyền thông của trường đến trung tâm khu văn hóa của Hobart. Trường truyền thông  có các công nghệ truyền thông hiện đại và là trung tâm của ngành công nghiệp truyền thông và phim ảnh của Tasmania. UTAS cũng đã đầu tư 50 triệu AUD vào CBD, khu chỗ ở mới cho học viên tại Hobart.

Những dự án mới nhất này bổ sung vào danh mục hạ tầng ngày càng tăng nhanh của trường, bao gồm Hedberg một dự án nghệ thuật sáng tạo và nghệ thuật biểu diễn trị giá 96 triệu AUD, bao gồm Nhà hát Hoàng gia và Nhạc viện Đại học, Viện nghiên cứu Hàng hải và Nghiên cứu Nam Cực hàng đầu thế giới, và dự án mở rộng khuôn viên Sandy Bay của trường ở Hobart.

Năm 2017, trường cũng công bố dự án cải tạo với tổng mức đầu tư 260 triệu AUD cho học xá Launceston, trong đó diện tích khu Inveresk còn lớn hơn Đại học Melbourne. Dự án lớn này sẽ là nơi đón tiếp khoảng 16.000 học viên và cán bộ.

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Tasmania là trường đại học hàng đầu của Úc về chất lượng giảng dạy, nhận được nhiều  giải thưởng giảng dạy  hơn bất kỳ trường đại học nào khác của Úc từ Văn phòng Học tập và Giảng dạy của Chính phủ Úc vào năm 2012, 2013, 2015.

Bảng Xếp hạng các Trường Đại học Thế giới QS uy tín xếp trường vào top 300 trường đại học hàng đầu trên thế giới và thuộc nhóm các trường đại học hàng đầu thế giới về nhiều ngành: ngành Khoa học Trái đất và Biển của trường tự hào thuộc top 50 trên thế giới; ngành Nông nghiệp và Lâm nghiệp thuộc top 100, ngành Nghệ thuật và Thiết kế thuộc top 150, ngành Nghiên cứu Môi trường thuộc top 200; ngành Xã hội học, và Giáo dục và Đào tạo thuộc top 250, và ngành Y học thuộc top 300. Trường cũng được xếp hạng số một trên thế giới về nghiên cứu Nam Đại Dương bởi Liên đoàn các học giả.

Danh mục phong phú về các nghiên cứu xuất sắc của trường trên nhiều lĩnh vực được công nhận như là ‘đạt hoặc vượt tiêu chuẩn thế giới’ ở 48 trong 51 ngành, và đã giúp bảo đảm vị trí của trường trong top đầu các trường đại học Úc về nghiên cứu kỹ thuật địa lý, khoa học thủy sản, báo chí và viết chuyên nghiệp.

Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

Đại học Tasmania có nhiều lựa chọn về bằng tổng quát và chuyên môn ở bậc đại học và cao học. Các lựa chọn về các bằng cấp kết hợp, bằng cấp theo các chương trình học hoặc nghiên cứu, học tập trực tuyến, thực tập, học tập ở nước ngoài và nhiều môn học tạo điều kiện để học viên tùy chỉnh chương trình học theo nhu cầu cá nhân của riêng mình.

UTAS cũng có các chương trình học tiếng Anh và chương trình dự bị. Những chương trình này giúp những học viên chưa đạt yêu cầu đầu vào tiếng Anh hoặc học thuật đạt được các kỹ năng cần thiết để theo học một chương trình học tại trường.

Đại học Tasmania có bốn trường thành viên, bao gồm các ngành chính:

 • Trường Nghệ thuật, Luật và Giáo dục
 • Trường Sức khỏe và Y tế
 • Trường Khoa học và Kỹ thuật
 • Trường Kinh tế và Kinh doanh Tasmanian

Các trường thành viên có một số trung tâm nghiên cứu và trường học.

Trường cũng có ba học viện hàng đầu thế giới giảng dạy các chương trình thích hợp và thực hiện các nghiên cứu tiên tiến:

 • Trường Hàng hải Australia (AMC)
 • Viện Nghiên cứu Hàng hải và Nam cực (IMAS)
 • Viện nghiên cứu Y học Menzies

 

Yêu cầu nhập học

Học viên có nhu cầu học tập tại Đại học Tasmania phải đáp ứng các yêu cầu nhập học tối thiểu về tiếng Anh và học thuật. Một số khóa học có yêu cầu nhập học cao hơn về năng lực tiếng Anh hoặc học thuật, các môn học tiên quyết hoặc các điều kiện bổ sung như hồ sơ cá nhân hoặc phỏng vấn.

Yêu cầu Tiêu chuẩn về Học thuật

Để nhập học vào các khóa học đại học tại Đại học Tasmania, học viên cần có bằng cấp tương đương với Lớp 12 của Úc với điểm số đạt yêu cầu. Những học viên không đáp ứng được yêu cầu nhập học về thành tích học tập đối với khóa học của mình có thể ghi danh vào Chương trình Dự bị của trường.

Để nhập học vào một khóa học cao học, học viên cần có bằng cấp tương đương với bằng cử nhân với điểm số đạt yêu cầu. Kinh nghiệm làm việc có thể được yêu cầu hoặc được sử dụng thay thế cho việc tuyển sinh đối với một số khóa học đại học và cao học.

 

Yêu cầu tiếng Anh

Học viên phải cung cấp bằng chứng hiện tại về năng lực ngôn ngữ tiếng Anh, trừ khi học viên đạt được bằng cấp tại một quốc gia nói tiếng Anh được công nhận. Trong hầu hết các trường hợp, UTAS chấp nhận IELTS, TOFL PTE Academic, Cambridge CAE, Cambridge CPE, Cambridge BEC và UTASAccess-English.

Nếu học viên hoàn toàn được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh, học viên có thể đáp ứng được yêu cầu.  Nếu học viên không đáp ứng được các tiêu chuẩn tiếng Anh cần thiết thông qua một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh được chấp nhận, Trung tâm Anh ngữ có một chương trình tiếng Anh và hệ thống kiểm tra dành cho học viên.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Chương trình học bổng hào phóng của Đại học Tasmania hỗ trợ đáng kể về tài chính và học thuật đối với các chương trình học ở cả bậc đại học và cao học.

Đối với học viên quốc tế, chương trình Học bổng Quốc tế Tasmania (TIS) là một trong những giải thưởng hào phóng nhất của Úc. Đây là phần thưởng cho thành tích học tập theo hình thức giảm 25% học phí đăng ký đối với hầu hết các chương trình đại học và cao học.

Ứng viên được tự động xét duyệt cho Học bổng Quốc tế Tasmania tại thời điểm nộp đơn. Học bổng này sẽ lựa chọn dựa trên thành tích học tập học viên đạt được trong quá trình học ở bậc trung học, các văn bằng và chứng chỉ, và các bằng cấp và thang điểm có thể thay đổi đáng kể tùy theo từng quốc gia. Hồ sơ được đánh giá cho tất cả các kỳ nhập học và việc lựa chọn sẽ dựa trên bằng cấp cao nhất của ứng viên trước khi bắt đầu chương trình học dự định của mình (thời hạn tối thiểu một năm).

Một số  học bổng quốc tế hào phóng khác hiện có bao gồm Học bổng Chương trình Dự bị và tiếng Anh và hỗ trợ tài chính đặc biệt từ trường và khoa.

Dịch vụ Việc làm

Đội hướng nghiệp tận tâm của Đại học Tasmania có nhiều dịch vụ, bao gồm dịch vụ rất thành công iPrep – chương trình chuẩn bị việc làm và thực tập cho học viên quốc tế – cũng như  dịch vụ nghề nghiệp  hỗ trợ hồ sơ và chuẩn bị phỏng vấn, các cố vấn nghề nghiệp , một chương trình tư vấn nghề nghiệp, một bảng công việc trực tuyến, cũng như tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm việc làm. Ngoài ra còn có Chương trình Lãnh đạo của Phó Hiệu trưởng tổ chức đào tạo nghề và kỹ năng lãnh đạo, và chính thức công nhận kinh nghiệm của học viên trong các hoạt động tình nguyện, nghiên cứu và trong ngành.

Học viên tốt nghiệp có thể kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng bằng nhiều cách – thông qua kinh nghiệm làm việc liên quan đến khóa học, các vị trí công việc hoặc gặp họ tại các sự kiện kết nối. Chương trình Cố vấn Nghề nghiệp UTAS cũng là một cách tuyệt vời để học viên kết nối với các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực của họ và xác định các kỹ năng cần thiết mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Đăng ký: University of Tasmania (UTAS)

Tôi muốn được tư vấn thêm

Chia sẻ khóa học này