University of Technology Sydney – UTS

 • University of Technology Sydney - UTS
 • Chi phí sinh hoạt theo nămA$23,374
 • Chi phí ký túc xá theo nămA$16,761

Thông tin chung

Tọa lạc ngay giữa thành phố Sydney sôi động, Đại học Công nghệ (UTS) là nơi lý tưởng dành cho những sinh viên dám tư duy khác biệt. Đại học trẻ số 1 nước Úc này (từ năm 1988) áp dụng phương thức đổi mới, sáng tạo và toàn cầu trong giáo dục và đào tạo nhân lực cho thế giới công việc bằng cách phối hợp với các ngành để xây dựng nội dung môn học.

Trường đã đầu tư 1,3 tỉ đô la Úc để tạo ra ngôi trường hiện đại ngay giữa khu doanh nghiệp của Sydney. Đây là nơi hoàn hảo để sinh viên tạo dựng năng lực chuyên môn. Để góp phần đảm bảo sức khỏe và thể trạng của sinh viên, UTS cung cấp hỗ trợ tài chính, học thuật và tiếng Anh, trang thiết bị thể thao và giải trí, hoạt động văn hóa xã hội cũng như hỗ trợ chỗ ở cho sinh viên.

UTS đào tạo 130 khóa đại học và 180 khóa sau đại học về cả các ngành khoa học truyền thống cũng như các ngành mới. Sinh viên có thể chọn:

 • Kinh doanh
 • Truyền thông
 • Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng
 • Giáo dục
 • Kỹ thuật
 • Y tế
 • Công nghệ thông tin
 • Quốc tế học
 • Luật
 • Khoa học
 • Đổi mới liên ngành

CRICOS: 00099F

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt

A$23,374

Chi phí ký túc xá

A$16,761

Thông tin mới

Khoa Đổi mới liên ngành

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng nền kinh tế tương lai và tham vấn các ngành, UTS đã thành lập Khoa Đổi mới liên ngành (FTDi). Khoa mới này đào tạo các ngành giao thoa giữa công nghệ, sáng tạo và đổi mới, đảm bảo sinh viên thụ đắc được tính thích ứng, sức chịu đựng và tinh thần doanh nhân mà họ cần để thành công trong thế giới tương lai.

Khoa đào tạo Cử nhân Trí tuệ sáng tạo và Đổi mới (BCII) – văn bằng kết hợp, và Cử nhân Công nghệ và Đổi mới (BTi), Diploma Đổi mới và Thạc sĩ Khoa học dữ liệu và Đổi mới (MDSI) – các văn bằng độc lập.

Cơ sở Moore Park

UTS, Liên đoàn Bóng bầu dục Úc và Tập đoàn Cricket Sydney và Sân thể thao mới đây đã khai trương trung tâm thể thao mới – trung tâm lần đầu tiên xuất hiện ở Úc, vì trung tâm tích hợp khu học tập vào trong các khu thể thao đẳng cấp quốc tế. Tòa nhà Liên đoàn Bóng bầu dục Úc trong khu thể thao Moore Park của Sydney (cạnh Sân bóng Allianz và Sân Cricket Sydney) sẽ là nơi làm việc của trên 100 chuyên gia thể thao, hơn 700 sinh viên và nhà nghiên cứu thể dục thể thao. Họ sẽ được sử dụng các trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế, trong đó có không gian đào tạo và nghiên cứu hiện đại, và các phòng thí nghiệm chất lượng cao.

Chất lượng giảng dạy

Mô hình học tập đã đoạt giải của UTS chú trọng phát triển các phẩm chất sao cho sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc cho hiện tại và tương lai.

 • Sinh viên sẽ được học hỏi kiến thức thực tiễn trực tiếp khi vào học UTS. Trường cho rằng việc áp dụng kiến thức lý thuyết vào bối cảnh thực tế là yếu tố cốt yếu đảm bảo sinh viên thành công. Do đó, sinh viên sẽ tham gia các dự án lớn, nghiên cứu trường hợp thực tế cũng như làm việc nhóm.
 • UTS còn đảm bảo sinh viên ra trường sẵn sàng làm việc toàn cầu. Chương trình sinh viên cơ động của UTS thuộc hạng lớn nhất nước Úc và việc tích lũy kinh nghiệm ở một nước khác trong chương trình học tập rất được khuyến khích.
 • UTS cũng chú trọng đến việc học tập tích hợp và dựa vào nghiên cứu. Trường khuyến khích sinh viên phấn đấu học tập suốt đời và sẽ trang bị cho họ những công cụ cần thiết để luôn luôn đặt ra những câu hỏi xác đáng trong sự nghiệp của mình.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tiếng Anh

Sinh viên quốc tế từ trước tới nay chưa học bằng tiếng Anh phải thể hiện được năng lực tiếng Anh bằng cách dự thi tiếng Anh hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh mà UTS công nhận. UTS chỉ công nhận điểm thi năng lực tiếng Anh với điều kiện kỳ thi đó diễn ra trước khi nộp hồ sơ tuyển sinh vào UTS không quá 2 năm.

Yêu cầu về học thuật

Để vào học đại học tại UTS, sinh viên phải qua được kỳ thi tuyển có tính cạnh tranh cao và được công nhận, tương đương với bằng tốt nghiệp Lớp 12 Úc.

Để được vào học các khóa đại học danh dự và hầu hết các khóa sau đại học, sinh viên phải có bằng cử nhân được công nhận và phù hợp, tương đương bằng cử nhân Úc.

Lưu ý: ngoài các yêu cầu học thuật này, một số khóa học còn có những yêu cầu tuyển sinh cụ thể khác.

Vào website UTS đọc thông tin chi tiết về yêu cầu tuyển sinh theo từng nước và từng khóa học mà sinh viên quan tâm.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

UTS cam kết dành 30 triệu đô la Úc để cấp học bổng và tài trợ cho sinh viên đại học và học viên sau đại học có thành tích cao từ năm 2016 đến 2020. Học bổng được cấp cho sinh viên toàn trường hoặc cho một số khoa nhất định.

Điểm nhấn về học bổng cho sinh viên đại học

 • Khen thưởng thành tích học tập xuất sắc – trị giá 10.000 đô la Úc, trao cho tân sinh viên quốc tế vào học các chương trình đại học.
 • Học bổng Sau đại học UTS: INSEARCH – cấp cho tân học viên sau đại học có thành tích cao vào học UTS.
 • Học bổng toàn phần – dành cho sinh viên đại học quốc tế bắt đầu nhập học kỳ mùa xuân 2018 tại UTS.

Điểm nhấn về học bổng dành cho học viên sau đại học

 • Khen thưởng thành tích học tập xuất sắc – trị giá 5.000 đô la Úc, trao cho tân học viên quốc tế vào học các chương trình sau đại học.
 • Học bổng toàn phần – dành cho học viên sau đại học quốc tế bắt đầu nhập học kỳ mùa xuân 2018 tại UTS.

Tim hiểu toàn bộ các học bổng UTS dành cho sinh viên quốc tế.

Cơ sở vật chất

UTS đã đầu tư 1,3 tỉ đô la để tạo ra ngôi trường năng động và kết nối của tương lai, với các tòa nhà đã đoạt giải, trang thiết bị hiện đại và thiết kế bền vững. Trường có các không gian chuyên dụng, đầy đủ công nghệ để khơi nguồn cảm hứng cho sinh viên học tập, cũng như không gian để cộng tác với các ngành.

Khi không lên lớp, sinh viên có thể tận dụng rất nhiều không gian sinh viên của UTS, thư giãn trên sân cỏ Alumni Green, và tận hưởng vị trí trung tâm của trường ở Sydney.

Xung quanh, ngay gần UTS có nhiều nơi mua sắm, ăn uống và giao lưu. Nhà ga Trung tâm, tâm điểm giao thông lớn của Sydney, chỉ cách trường vài phút, và các điểm du lịch quan trọng như Nhà hát Opera và Cầu Cảng cũng chỉ cách trường 10 phút nếu đi phương tiện công cộng, và bãi biển chỉ cách trường nửa giờ.

Hỗ trợ sinh viên

UTS có nhiều dịch vụ hỗ trợ giúp sinh viên ổn định cuộc sống tại UTS và Sydney, trong đó có nhiều dịch vụ miễn phí. Đó là:

 • Hỗ trợ tiếng Anh
 • Hỗ trợ học tập
 • Phát triển nghề nghiệp
 • Dịch vụ tư vấn tâm lý và y khoa bảo mật
 • Tổ chức và trang thiết bị thể thao
 • Cơ hội kết nối đồng môn và hỗ trợ đồng môn
 • Hỗ trợ chỗ ở

Dịch vụ Nhà ở UTS có thể giúp sinh viên tìm chỗ ở nội trú cũng như chỗ thuê tư nhân ở Sydney. Để giúp sinh viên ổn định cuộc sống ở ký túc xá UTS Housing, sinh viên UTS (được gọi là Cán bộ kết nối nội trú) đang sống ở KTX UTS Housing được huấn luyện để hỗ trợ, đảm bảo an toàn và thể trạng của cư dân nội trú. Họ cũng tổ chức rất nhiều sự kiện xã hội để giúp tân sinh viên gặp gỡ mọi người và kết bạn.

Khi sinh viên sẵn sàng vào thế giới công việc, Dịch vụ Hướng nghiệp UTS có thể trợ giúp. Tham dự các buổi tư vấn hướng nghiệp miễn phí, giúp viết lý lịch, hội thảo việc làm, và tận dụng những dịch vụ đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Sinh viên cũng có thể truy cập bảng tin việc làm sinh viên, hội chợ việc làm của các ngành và mạng cựu sinh viên quốc tế – mọi thứ sinh viên cần để tìm được công việc phù hợp nhất với mình!

UTS rất coi trọng an toàn sinh viên. Mặc dù trường nằm giữa một trong những thành phố an toàn nhất thế giới (Sydney đứng thứ 7 theo Chỉ số thành phố an toàn 2017, tờ Nhà kinh tế), UTS vẫn luôn muốn tất cả sinh viên phải cảm thấy an toàn cả trong và ngoài trường. Trường được bảo vệ tuần tra 24/7 và UTS có dịch vụ xe buýt an ninh vào ban đêm đến chỗ ở của sinh viên gần trường nếu sinh viên cảm thấy bất an.

Chia sẻ khóa học này