15 Sep 2018

Tại sao bạn nên chọn trường đại học Blue Mountains?

Tại sao bạn nên chọn trường đại học Blue Mountains?

Trường đại học Blue Mountains – Điểm đến lý tưởng cho các bạn yêu thích ngành quản lý khách sạnNếu bạn có hứng thú với ngành quản lý khách sạn và tổ chức sự kiện thì trường đại học Blue Mountains chắn chắn là một sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Trường đại học Blue Mountains được thành lập vào năm 1991 với tư cách là một cơ sở giáo dục tư nhân cấp bằng trong ngành khách sạn và quản lý du lịch. Trường cấp bằng Cử nhân Kinh doanh (Quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế) với chất lượng được chứng nhận bởi đối tác chiến lược là Đại học Queensland. Trường cũng có trường kết nghĩa là Trường Canberra, Trường Khách sạn quốc tế Úc, nơi tổ chức các chương trình đại học và sau đại học.

Trong một khảo sát các nhà quản lý thuê mướn quốc tế: Blue Mountains đã xếp vị trí số 1 trong số các trường quản trị du lịch và khách sạn quốc tế tại Australia và Châu Á Thái Bình Dương nên theo học để có được một sự nghiệp quốc tế (Khảo sát TNS năm 2013).

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Cử nhân kinh doanh

 • Quản trị Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Quốc tế hoặc
 • Quản trị Sự kiện Quốc tế

Thời gian chương trình:2,5 năm

Thời gian tuyển sinh: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 9

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương
 • Điểm IELTS Học thuật 6.0 hoặc điểm IELTS 5.5 có kèm theo chương

trình Hỗ trợ Tiếng Anh Tích hợp

 • Đủ 18 tuổi trở lên tính đến ngày bắt đầu chương trình

Các Khoá Đào Tạo Thạc Sĩ

 • Thạc Sĩ Quản Trị Khách Sạn Quốc Tế
 • Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Toàn Cầu.

Thời gian chương trình:2 năm.

Quá trình học tập và/hoặc kinh nghiệm làm việc trước đó có thể được tính vào số tín chỉ của một số đơn vị học trình.

Địa điểm: Ở cơ sở Sydney (Không ở trong khu học xá)

Yêu cầu đầu vào:           

 • Yêu cầu Tiếng Anh

Thạc Sĩ Quản Trị Khách Sạn Quốc Tế, IELTS 6.0

Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Toàn Cầu, IELTS 6.5 (Học Thuật hoặc tương đương)

 • Có một bằng cử nhân được công nhận hoặc có 3 năm trở lên kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý giám sát.

HỌC PHÍ & SINH HOẠT PHÍ

Học phí

Chương trình học Tổng học phí (ước tính 2015-2016)
Chương trình đại học AUD$ 76,800
Chương trình sau đại học AUD$ 39,000

Chi phí ăn ở: (368,75 AUD một tuần) bao gồm phòng hai giường đơn chia nhau kèm theo, ba bữa một ngày, miễn phí truy cập internet, giặt là và tất cả các tiện ích khác dành cho sinh viên trong khu học xá. Sinh viên năm 1 và năm 2 của chương trình Cử nhân bắt buộc phải lưu trú tại khu học xá. Các sinh viên năm 3 của chương trình Cử nhân và Bậc sau đại học được chọn thuê căn hộ/nhà riêng hoặc chia sẻ chỗ ở với các sinh viên khác. * * TEQSA là một cơ quan quản lý của chính phủ Australia đã được công nhận trên toàn thế giới.

Các khoản phụ phí:

 • Đồng phục 890 AUD (chỉ áp dụng với sinh viên bậc đại học)
 • Vật dụng và thiết bị 290 AUD(chỉ áp dụng với sinh viên bậc đại học)
 • Bảo hiểm y tế dành cho sinh viên Quốc tế 750 AUD-1250 AUD(chỉ là con số ước tính, áp dụng với sinh viên bậc sau đại học-sinh viên bậc đại học)
 • Sách vở 140-240 AUD một học kỳ (chỉ là con số ước tính)

ĐỊA ĐIỂM CÁC KHU HỌC XÁ

Trường đại học Blue Mountains nằm tại Leura và Sydney. Khu học xá Leura tọa lạc tại Blue Mountains, cách Sydney 90 phút lái xe. Là một trong các điểm du lịch hàng đầu tại Australia, Blue Moutains cung cấp cho các sinh viên bậc đại học một phòng học mở rộng nhằm phát triển việc học tập của họ.

Khu học xá Sydney có vị trí tại trung tâm thành phố Sydney ngay cạnh Tòa thị chính. Sydney là một thành phố an toàn và thân thiện với các bãi biển xinh đẹp, nhiều công viên nằm bên cạnh bến cảng và một số nghệ thuật ẩm thực đa dạng và hấp dẫn nhất trên thế giới.

Bên cạnh đó, vì hai khu xá này nằm tại hai điểm du lịch nổi tiếng của nước Úc xinh đẹp, sinh viên của trường được cung cấp một loạt các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và du lịch. Điều này cho phép các sinh viên thu được kinh nghiệm quý báu trong quá trình thực tập và trong thời gian học tập