Tặng phí thi IELTS khi làm hồ sơ Du học Úc

Đối với những ai quan tâm đến du học Úc, chắc hẳn các bạn đã quen với cụm từ “Không chứng minh tài chính, Không yêu cầu chứng chỉ IELTS”. Điều này hoàn toàn đúng khi các bạn nộp hồ sơ xin visa vào các trường thuộc diện xét duyệt visa ưu tiên (SVP). Khi nộp hồ sơ xin visa cho lãnh sự quán Úc các bạn sẽ không phải cung cấp những giấy tờ thể hiện việc này.

Tuy nhiên với tình hình xét duyệt visa như hiện nay, Lãnh sự quán Úc ngày càng khó khăn và thắt chặt hơn trong việc đánh giá hồ sơ thì việc có một chứng chỉ IELTS nộp kèm hồ sơ sẽ là vô cùng hữu ích và giá trị. Điều này sẽ giúp tỉ lệ thành công khi xin visa của bạn tăng lên đáng kể.

Thêm nữa nếu các bạn có chứng chỉ IELTS thì cơ hội đáp ứng điều kiện đầu vào cũng như tiếp cận được với những học bổng có giá trị củacác Trườngsẽ cao hơn.

Vì vậy nếu các bạn có ý định và mong muốn đi du học thì ngay từ bây giờ hãy dành thời gian ôn luyện và thi lấy một chứng chỉ IELTS nhé.

Để đồng hành cùng các bạn trên con đường trinh phục giấc mơ du học từ 1/6/2016 đến 30/6/2016 Bridge Blue Vietnam hỗ trợ các bạn lệ phí thi IELTS lên tới 100%. Các bạn có thểđăng kýnhận voucher tặng phí thi IELTS tại văn phòngBridge Blue Vietnam số 8 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN hoặc tại các trung tâm tiếng anh luyện thi IELTS có liên kết hợp tác với chúng tôi.

Theo đó, khi các bạn có voucher này các bạn sẽ được hoàn lại phí thi ielts khi có nguyện vọng làm hồ sơ du học Úc tại Bridge Blue Vietnam.

Bên cạnh những học bổng giá trị, khi đến với Bridge Blue Vietnam các bạn còn có cơ hội đượcmiễn phí làm hồ sơ du học Úc. Đây là một trong những nỗ lực mà Bridge Blue Vietnam đang cố gắng để hoàn thiện mình cũng như nâng cao giá trị cho khách hàng.

Hi vọng những giá trị nhỏ bé của chúng tôi phần nào góp phần vào sự thành công trên con đường trinh phục giấc mơ du học của các bạn. Giấc mơ này hoàn toàn có thật, chỉ cần các bạn lựa chọn đúng đắn và quyết tâm.

“BẠN LỰA CHỌN TƯƠNG LAI, CHÚNG TÔI DẪN ĐƯỜNG CHO BẠN” 

Hãyliên hệhoặcđăng ký tư vấnngay để chúng tôi hỗ trợ bạn!