15 Sep 2018

Thông tin trường ACU – Australian Catholic University

Thông tin trường ACU – Australian Catholic University

ACU – Australian Catholic University

Trường Đại học Công giáo Úc (ACU) thành lập 01/01/1991, là một trường công lập của chính phủ Úc, mở cửa cho sinh viên và nhân viên từ mọi tôn giáo, quốc gia và nền văn hóa. Hiện tại ACU có 3,323 sinh viên quốc tế từ 92 quốc gia khác nhau đang học tập tại trường.

Đối với một trường đại học danh tiếng hàng đầu nước Úc về chất lượng giảng dạy cũng như các hoạt động gắn kết cộng đồng, Bridge Blue Việt Namrất vinh dự là đại diện tuyển sinh chính thức của ACU – Australian Catholic University tại Việt Nam.

Mss. Diana Stevens – Phó Giám đốc trường đại học ACU (ở giữa bên phải) đến thăm văn phòng Bridge Blue Việt Nam tại Hà Nội

Lý do chọn ACU – Australian Catholic University?

 • Là trường có chất lượng đào tạo cao, môi trường giáo dục giàu sáng tạo và đổi mới, tỉ lệ giáo viên và học sinh luôn ở mức cao cùng với trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận những tiến bộ của nền tri thức nhân loại. Năm 2011, ACU vinh dự đứng đầu về Cơ hội việc làm và Chất lượng giáo viên trong các trường Đại học Úc (Theo The Good Universities Guide 2011)
 • Hiện tại có 3,323 sinh viên quốc tế từ 92 quốc gia khác nhau đang học tập tại trường, tạo cơ hội giao lưu giữa sinh viên khắp mọi nơi trên thế giới.
 • Liên kết chặt chẽ với hơn 100 học viện trên 20 quốc gia
 • Trường có 7 campus ở các thành phố nổi tiếng, bao phủ khắp nước Úc như Brisbane, Sydney, Melbourne, Ballarat, và Canberra.
 • Trách nhiệm xã hội và cộng đồng là sứ mệnh của ACU. Điều này giúp nâng cao kinh nghiệm học tập và xây dựng các kỹ năng  của sinh viên, tạo nên sự khác biệt.
 • Liên kết mạnh mẽ  với các ngành công nghiệp cung cấp các nghiên cứu và kinh nghiệm làm việc , giúp sinh viên có được nhiều kinh nghiệm thực tế vô giá.
 • Trường có 10% là sinh viên quốc tế trên tổng số 30,000 sinh viên. Đa phần là sinh viên bản ngữ, điều này tạo điều kiện cho sinh viên Quốc tế trau dồi tiếng Anh và tiếp cận với người bản xứ.
 • ACU đầu tư rất nhiều trong các chương trình nghiên cứu chiến lược và năng lực nghiên cứu: ACU là cái nôi hình thành nhiều  viện nghiên cứu và cam kết việc tuyển dụng và đào tạo liên tục các nhà nghiên cứu xuất sắc.
 • Tỷ lệ Sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao. Nhiều sinh viên kiếm  được việc làm trước khi tốt nghiệp. Có 94% sinh viên kiếm được việc làm trong vòng 4 tháng sau tốt nghiệp.

Australia Catholic University
 • Sinh viên được tiếp cận với các dịch vụ hỗ trợ về tư vấn nghề nghiệp, hỗ trợ người khuyết tật, tư vấn, phát triển kỹ năng học tập,…
 • Trường tạo cơ hội cho sinh viên làm thêm ngay tại thư viện của trường với mức lương AU$28/giờ.
 • Sinh viên có có hội đi thực tập từ năm thứ nhất Đại học dưới sự hỗ trợ tìm việc từ giáo viên.
 • Lớp học nhỏ, gồm 50 học sinh trong lớp giúp các giáo viên quản lý và hỗ trợ cho từng sinh viên sát sao, chất lượng hơn.
 • Chương trình “STUDY ABROAD” – sinh viên có cơ hội trải nghiệm năm học cuối cùng miễn phí tại một quốc gia khác. Điểm lợi thế là sinh viên sẽ nhận được hai bằng Đại học từ cả hai trường Đại học.
 • Chương trình tạo điều kiện thuận lợi và bình đẳng cho tất cả sinh viên dù ở mức độ học tập và tài chính nào.

Chương trình đào tạo:

ACU – Australian Catholic University  là trường hàng đầu về các lĩnh vực sự phạm, y tá và khoa học thể thao và cũng giảng dạy các chương trình Đại học xuất sắc khác về kế toán, kinh doanh, công nghệ thông tin, khoa học xã hội, khoa học môi trường và nghệ thuật hình ảnh.

Các kỳ nhập học: tháng 2,7

 • Các khóa học tiếng anh đầu vào:

10 tuần tương đương 0.5 IELTS

Thời gian: 20h/tuần

Học phí: $340/ tuần

 • Chương trình dự bị đại học:1 năm

Yêu cầu đầu vào : TNTHPT GPA=5.0 IELTS 6.0 (các kỹ năng trên 5.5)

Học phí: $14,560/ năm

Từ tháng 05/2015, ACU triển khai chương trình dự bị đại học 1 năm đối với ngành khoa học sức khỏe tại cơ sở đào tạo: Brisbane

Sau khi hoàn thành chương trình dự bị đại học, học sinh sẽ được vào năm nhất đại học các ngành y tá, khoa học y tế, khoa học thể thao.

 • Chương trình cao đẳng:1 năm

Yêu cầu đầu vào : TNTHPT GPA=5.0 IELTS 6.0 (các kỹ năng trên 5.5)

Đối với ngành sư phạm và y tá yêu cầu IELTS 7.0 (các kỹ năng đều 7.0)

Học phí: $19,040/năm

 • Chương trình cử nhân:3 năm

Yêu cầu đầu vào : TNTHPT GPA=5.0 IELTS 6.0 (kỹ năng viết, nói 6.0; nghe, đọc 5.5)

Đối với ngành y tá, sư phạm, luật yêu cầu IELTS  7.0 (các kỹ năng đều  6.5 trở lên)

Học phí: $19,000- $24,000/ năm

 • Chương trình thạc sỹ: 2 năm

Yêu cầu đầu vào : TNTHPT GPA=5.0 IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Đối với ngành sư phạm yêu cầu IELTS 7.5 (không kỹ năng nào dưới 7.5)

Đối với ngành Quản trị Kinh Doanh (MBA):

+ Với sinh viên tốt  nghiệp Đại học cùng chuyên ngành: thời gian học là 1,5 năm, không yêu cầu kinh nghiệm

+ Với sinh viên tốt nghiệp Đại học khác chuyên ngành: thời gian học là 2 năm.

Học phí: $19,000- $24,000/ năm

 • Chương trình cao đẳng dự bị cho sinh viên quốc tế:

Sinh viên quốc tế có thể học theo các lộ trình sau:

–    Khóa học tiếng anh (4-48 tuần) -> Năm nhất đại học

–    Chương trình dự bị đại học (đối với ngành khoa học sức khỏe) 1 năm -> năm nhất đại học

–    Chương trình cao đẳng 1 năm -> năm 2 đại học.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Học bổngELICOS: Sinh viên theo học các khóa tiếng anh đầu vào: cứ 12 tuần sẽ được miễn phí 2 tuần học (340 AUD/tuần)

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế: Hàng năm, trường đại học ACU – Australian Catholic University tặng khoảng 20 suất học bổng dành cho du học sinh tham gia các khóa học đại học và sau đại học.

Giá trị học bổng: Giá trị mỗi suất học bổng tương đương 50% học phí của toàn khóa học mà sinh viên đó theo học.

Với ngành Luật và Kinh doanh, với những sinh viên có điểm tốt nghiệp GPA > 7.0 sẽ được giảm AU$1000 học phí cho kì đầu tiên.

Học bổng này cũng dành cho sinh viên theo học các chương trình Thạc sỹ nghiên cứu hay Tiến sỹ, giá trị học bổng tương đương toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt của học viên.

Yêu cầu học bổng: Học bổng áp dụng cho sinh viên quốc tế theo học chương trình đại học và sau đại học có thành tích học tập xuất sắc, điểm học tập trung bình chung đạt 8.0 ở các khóa học trước.