15 Sep 2018

Thông tin trường APM – Australian Progressive Marketing

Thông tin trường APM – Australian Progressive Marketing

APM – Australian Progressive Marketing –Cao đẳng Kinh doanh & Truyền thông

Cao đẳng Kinh doanh & Truyền thông APM được thành lập cách đây hơn 25 năm bởi một nhóm các chuyên gia – được biết đến với cái tên “Australian Progressive Marketing” – những người đã thiết lập tầm nhìn nhằm biến các sinh viên tốt nghiệp thành những chuyên gia trong công việc bằng cách cung cấp cho họ các kỹ năng làm việc cần thiết để họ tự nâng cao hoặc thay đổi sự nghiệp marketing của mình. Trường chuyên đào tạo các chuyên ngành Báo chí, marketing, PR, quảng cáo, quản lý sự kiện, Giải trí và Marketing âm nhạc. Ngày nay, APM là một phần của Tổ hợp giáo dục THINK – một trong những tổ hợp giáo dục và đào tạo hàng đầu của Úc.

Thế mạnh của trường APM:

Tại APM, quy mô lớp học được cam kết ở mức nhỏ giúp sinh viên có được sự quan tâm cá nhân từ đội ngũ giảng viên cũng như trải nghiệm phong cách học theo kiểu hội thảo, khuyến khích sự tương tác và tham gia tích cực chứ không giống như phương pháp giảng bài truyền thống được sử dụng bởi các tổ chức khác.

APM cung cấp một loạt các khóa học về kinh doanh, từ dạy nghề tới sau đại học. Các khóa học của trường liên tục được xây dựng, giám sát và đánh giá bởi một Hội đồng Cố vấn bao gồm các học giả và những chuyên gia làm việc trong ngành. Tất cả các giảng viên đều đang làm việc trong những lĩnh vực mà họ giảng dạy. Trường cũng chú trọng phát triển quan hệ đối tác chặt chẽ với các doanh nghiệp hàng đầu nhằm cung cấp cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

APM tạo cho sinh viên những con đường tăng tốc nhưng đầy tính thực tế nhằm tìm kiếm công việc toàn thời gian hoặc học lên cao: Mỗi môn học ở trường đều được thiết kế nhằm đảm bảo cho sự nghiệp đầu ra, cung cấp rất nhiều kiến thức chuyên ngành cũng như đảm bảo một quá trình chuyển tiếp vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Hơn nữa, với chương trình “Industry Placement”, sinh viên sẽ được làm việc và trải nghiệm thực tế trong một doanh nghiệp đối tác của APM ngay trong quá trình học.

Trường có cơ sở đào tạo tại North Sydney, Brisbane và 1 cơ sở tại Rocks mới đi vào hoạt động từ năm 2015. Sinh viên có thể thoải mái lựa chọn địa điểm học phù hợp với mình nhất. Cả 3 cơ sở đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm hỗ trợ tối đa việc học của sinh viên.

APM cung cấp cho sinh viên môi trường học tập bổ ích, thử thách và vui nhộn. Với số lượng sinh viên đến từ 30 nước khác nhau trên thế giới, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc và trao đổi văn hóa lẫn nhau.

APM cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ nhằm giúp sinh viên thích ứng nhanh với môi trường sống và học tập tại Úc.

Australian Progressive Marketing

Điều kiện nhập học:

  • Đại học: Tốt nghiệp THPT; IELTS 6.0 (không có điểm nào dưới 5.5)
  • Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT; IELTS 5.5 (không có điểm nào dưới 5.0)