15 Sep 2018

Thông tin trường Cao đẳng Thiết kế Billy Blue College of Design

Thông tin trường Cao đẳng Thiết kế Billy Blue College of Design

Trường Cao đẳng Thiết kế Billy Blue College of Design

Xuất phát điểm của Cao đẳng Thiết kế Billy Blue là một trường dạy thiết kế nhỏ được thành lập bởi Nhà xuất bản Billy Blue Creative vào năm 1987 nhằm mục đích đào tạo các nhân tố tiềm năng cho các dự án của studio thiết kế và phòng sáng tạo. Cái tên “Billy Blue” được lấy theo tên William (Billy) Blue – một trong những nhân vật nổi tiếng của Úc  trong thời kì đất nước này còn là thuộc địa.

Billy Blue College of Design là một môi trường khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho những sinh viên theo học chuyên ngành Thiết kế. Là một trường hàng đầu tại thành phố Sydney về Thiết kế, trường Billy Blue hướng tới 2 mục tiêu chính, đó là: cung cấp một môi trường đào tạo mà ở đó sinh viên có thể trải nghiệm và khám phá, phát huy những tiềm năng sáng tạo to lớn của chính bản thân mình; và thấu hiểu quy luật của việc kết hợp những ý tưởng cá nhân và sự thể hiện để đáp ứng những yêu cầu chuyên môn của lĩnh vực thiết kế. Trường có 4 cơ sở đào tạo tại : Sydney, Melbourne, Perth và Brisbane.

Trường Cao đẳng Thiết kế Billy Blue College of Design

Thế mạnh của trường Billy Blue College of Design :

Sinh viên của Cao đẳng Thiết kế Billy Blue có cơ hội làm việc thực tế ngay trong quá trình học với Project Studio. Tại đây, sinh viên có thể tạo ra tài liệu in ấn marketing, video quảng cáo và các ấn phẩm tương tự. Sinh viên tốt nghiệp cũng có một buổi triển lãm riêng dành cho các công trình, dự án lớn của mình với sự tham dự của các đối tác của trường và chuyên gia trong các lĩnh vực: thiết kế truyền thông, kỹ thuật đa phương tiện, thời trang thương hiệu, môi trường, thương mại và nội thất gia dụng. Đây chính là con đường tắt để sinh viên tiếp cận với giới tuyển dụng và tìm được việc làm ưng ý cho mình.

Trong hơn 25 năm trưởng thành và phát triển, Cao đẳng Thiết kế Billy Blue đã góp phần tạo dựng sự nghiệp cho hàng ngàn học viên – những người sáng tạo, có trình độ và đã sẵn sàng để đánh dấu tên tuổi của mình trong các ngành công nghiệp thiết kế và sáng tạo. Tỷ lệ tìm được việc làm rất cao của sinh viên Billy Blue đã chứng mình điều này. Nhiều cựu sinh viên của trường đã và đang trở nên rất thành công trong lĩnh vực mà họ lựa chọn, làm việc trong các dự án đầy thách thức và đoạt nhiều giải thưởng với các khách hàng có uy tín tại các công ty thiết kế hàng đầu của Úc cũng như trên thế giới.

Cũng trong suốt khoảng thời gian tồn tại của mình, ngoài 2 khu học xá tại Sydney và Perth, Cao đẳng Thiết kế Billy Blue đã mở thêm 2 cơ sở mới tại Brisbane và Melbourne; đồng thời liên tục phát triển các chương trình học nhằm bắt kịp với giới thiết kế luôn thay đổi nhanh chóng. Truyền thống tốt đẹp của trường: suy nghĩ, tạo dựng và kết nối chắc chắn sẽ được giữ gìn và phát huy trong nhiều năm tới.

Cao đẳng Thiết kế Billy Blue là một phần của Tổ hợp giáo dục THINK – một trong những tổ hợp giáo dục và đào tạo hàng đầu của Úc. Think Education đang cung cấp hơn 95 loại bằng cấp hàng đầu cho hơn 9.500 sinh viên tại 3 cơ sở NSW, Victoria và Queensland. Một nửa số sinh viên là người bản xứ và số còn lại đến từ hơn 40 quốc gia trên khắp thế giới; chính sựu đa sắc tộc này đã tạo nên trải nghiệm học tập thực sự cho sinh viên. Đặc biệt, vào năm 2012, Think: Colleges Pty Ltd đã được ACPET trao giải xuất sắc “Nhà cung cấp Giáo dục Đại học của năm”.

 Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT, IELTS đạt 6.0 (không có điểm nào dưới 5.5)