15 Sep 2018

Thông tin trường đại học Melbourne

Thông tin trường đại học Melbourne

Đại học Melbourne Úc

Theo xếp hạng năm 2013, Đại học Melbourne được đánh giá là trường đại học có chất lượng số 1 của Úc. Melbourne xứng đáng là ngôi trường lý tưởng cho các bạn đang có dự định du học Úc.

Đôi nét về Đại học Melbourne

Được thành lập vào năm 1853, Đại học Melbourne là trường có thâm niên lâu đời thứ 2 của Úc, khuôn viên chính của trường đặt tại Parkville ở khu ngoại ô phía bắc thành phố Melbourne – tiểu bang Victoria, ngoài ra trường còn có một số cơ sở khác trên toàn tiểu bang.

Trong nhiều năm liền, Đại học Melbourne luôn được xếp trong top 3 trường đại học hàng đầu Úc, và luôn có thứ hạng cao trên thế giới, cụ thể trong năm 2012 trường được xếp ở vị trí 37, năm 2013 là 54. Đặc biệt, trong các ngành y khoa và sinh học trường luôn được đánh giá có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới.

Đại học Melbourne hiện có khoảng 35.000 sinh viên đang theo học với đội ngũ giảng viên, cán bộ lên tới 7.300 người đủ cho thấy quy mô to lớn của nhà trường.

Vì sao lựa chọn Đại học Melbourne?

Đại học Melbourne là điểm đến yêu thích để du học Úc bởi danh tiếng và chất lượng đào tạo đi kèm với dịch vụ hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế.

Bằng cấp có giá trị quốc tế, rất đa dạng với trên 300 ngành đào tạo đại học và sau đại học.

Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, hầu hết đều là những chuyên gia đầu ngành, tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu.

Có cơ hội thực tập tại các công ty, tập đoàn lớn sẽ giúp bạn thu thập được nhiều kinh nghiệm.

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Melbourne luôn được nhiều công ty săn đón và rất nhiều trong số họ trở thành những lãnh đạo, chuyên viên cao cấp. Nếu các bạn đang có dự định du học tại Đại học Melbourne nhưng thiếu những thông tin cần thiết, thắc mắc về cách làm hồ sơ xin Visa, chi phí học tập… các bạn có thể liên lạc với Công ty tư vấn du học Bridge Blue Global để được giúp đỡ.