15 Sep 2018

Thông tin trường TAFE Brisbane, Queensland

Thông tin trường TAFE Brisbane, Queensland

Giới thiệu trường TAFE Brisbane, Queensland

TAFE Brisbane , Queenslandnằm tại Bang Queensland nước Úc, có các cơ sở đào tạo tại khắp Bang Queensland: Brisbane, East Coast, Gold Coast, North, Skills Tech và South West. Được đánh giá là nơi tuyệt vời để học tập dành cho người Việt bởi những điều kiện như khí hậu, môi trường, văn hóa, mức sống lý tưởng.

Thời tiết khí hậu tại Brisbane, thuộc bang Queensland.

Brisbane là thành phố lớn thứ 3 Úc với dân số hơn 1.8 triệu người. Brisbane là thủ phủ và cũng là bang của thành phố đông nhất Queensland của Úc. Thành phố nằm bên bờ Thái Bình Dương và kề bên Brisbane trên vùng đồng bằng giữa vịnh Moreton và dãy Great Dividing.

Khí hậu:

+ Brisbane có nhiều ngày nắng hơn ở Florida và nhiều ngày mùa đông ấm áp hơn ở Bahamas

+ Nhiệt độ mùa hè ở đây trung bình từ 25 độ C đến 30 độ C

+ Nhiệt độ mùa đông khoảng từ 15 độ C đến 25 độ C

Trong những điểm đến đắng mơ ước nhất thế giới, Brisbane là một thành phố trẻ trung và tiên tiến của Úc đem đến những kinh nghiệm đa dạng và bổ ích, được truyển cảm hứng từ khí hậu của vùng và từ dòng sông uốn khúc, Brisbane mang đến một khung cảnh trong lành và độc nhất trên thế giới. Thành phố dành cho những chuyển nghỉ nghơi hạnh phúc và sự thuận tiện nơi mà những du khách có thể khám phá một cuộc sống mới.

Tại sao nên chọn TAFE Brisbane?

Chương trình đào tạo:

Thế mạnh đào tạo của Trường nằm ở hơn 300 khóa học đa dạng thuộc các lĩnh vực: Kinh doanh, Điều dưỡng, Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng, Giáo dục, Công nghệ thông tin, Nha khoa, Dịch vụ cộng đồng, Sức khỏe & An sinh, Truyền thông và Thiết kế… Sau thời gian học từ 1-1,5 năm tùy theo chương trình đào tạo, sinh viên có thể chuyển tiếp với hơn 250 lựa chọn chính thức vào năm 2 của các trường Đại học hàng đầu nước Úc hoặc tự tin bước vào môi trường làm việc thực tế.

Ngoài ra TAFE cũng cung cấp thêm các khóa học tiếng Anh nhằm rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và giúp học sinh đáp ứng được yêu cầu đầu vào của các chương trình học. Các chương trình tiếng Anh hiện có:

  • Tiếng Anh học thuật (EAP)
  • Tiếng Anh dự bị
  • Tiếng Anh dự bị ielts
  • Tiếng Anh tổng quát

Chương trình liên thông SVP :Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có nhiều chọn lựa tuyệt vời, bạn có thể bước ngay vào môi trường làm việc chính thức bởi sinh viên tốt nghiệp TAFE Queensland Brisbane là một trong những đối tượng được nhiều nhà tuyển dụng săn đón. Nếu bạn vẫn muốn nâng cao bằng cấp, TAFE Queensland Brisbane có thể giúp bạn nhanh chóng theo đuổi việc học tiếp bằng cách chuyển thẳng vào năm 2 các trường Đại học tại Úc như: Đại học Griffith (GU), Đại học Australian Catholic (ACU), Đại học Kỹ thuật Queensland (QUT), Đại học Sunshine Coast (USC), và Đại học Southern Queensland (USQ) theo diện xét duyệt visa ưu tiên (tương đương với mức độ xét duyệt cấp độ 1 – cấp độ có tỷ lệ đạt visa cao nhất).

Sau khi tốt nghiệp khóa đại học 3 năm tại các trường này, sinh viên có thể ở lại làm việc 2 năm theo chính sách của chính phủ Úc, điều này có thể giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm hoặc mong muốn phát triển sự nghiệp và cuộc sống tại Úc.

Học phí:

Với sự hỗ trợ của chính phủ, học phí của TAFE Queensland Brisbane thấp và hoàn toàn phù hợp với phần đông tài chính của gia đình người Việt. Bên cạnh đó, mức sống tại Bang Queensland với sinh hoạt phí rẻ hơn các thành phố lớn khác ở Úc, và sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn.

Học phí trung bình cho các khóa học diploma: 6,000 – 8,000 AUD

Học phí tiếng anh: 270 – 350 AUD/tuần

Điều kiện đầu vào:

Chương trình diploma:  Học sinh đã hoàn thành xong chương trình lớp 11 hoặc 12, ietls ≥ 5.5

Riêng đối với ngành y tá: Ielts ≥ 6.5(không kỹ năng nào dưới 6.0)