Cộng tác với BridgeBlue Việt Nam

Khởi nghiệp cùng BridgeBlue Việt Nam

- Bạn là người tâm huyết với ngành giáo dục đào tạo ?
- Bạn đang có ý tưởng kinh doanh trong ngành du học ?
- Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, du học ?
- Hay đơn giản chỉ là người yêu thích kinh doanh ?

Bạn muốn phát triển hơn nữa doanh nghiệp của bạn, mô hình kinh doanh và trên hết là gia tăng thu nhập. BridgeBlue Việt Nam đang tìm kiếm những đối tác như vậy.

Bạn đã sẵn sàng

Khởi nghiệp tư vấn du học cùng BridgeBlue Việt Nam

Kính thưa các đối tác, các nhà đầu tư và các bạn trẻ kinh doanh khởi nghiệp,

Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực du học và đào tạo tiếng Anh ở 22 nước trên thế giới, và hơn 4 năm hoạt động ở Việt Nam, chúng tôi là một tập thể những người tâm huyết với ngành giáo dục. Với mong muốn giúp cho hàng ngàn học sinh – sinh viên Việt Nam bước ra thế giới, trở thành những công dân toàn cầu, góp phần giúp đất nước Việt Nam ngày càng phát triển. Chúng tôi đang tìm kiếm các đơn vị hoặc cá nhân để giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh này.

  1. Đối tượng hợp tác: Các cá nhân và tổ chức có nguyện vọng và đam mê làm kinh doanh trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, du học bao gồm cả các nhà đầu tư đã và đang làm việc hoặc kinh doanh trong lĩnh vực này.
  2. Phương thức hợp tác: Hai bên cùng thảo luận hợp tác về nhiều mặt khác nhau như:  dịch vụ tư vấn du học, định cư, đào tạo ngoại ngữ, phát triển trung tâm tư vấn du học mới, nâng cấp gói sản phẩm dịch vụ đang có sẵn.

BridgeBlue Việt Nam mong muốn tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ hợp tác dựa trên sự tôn trọng, toàn vẹn, tin cậy, và kiên trì giữa các bên để đảm bảo sự thành công của 2 bên. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của các anh/chị những người yêu thích kinh doanh, các đối tác và các nhà đầu tư.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua: