Tóm lại là du học Hà Lan sẽ như này…

Hà Lan là đang nổi lên là một địa điểm học tập lý tưởng mang tầm quốc tế. Hà Lan là nước không nói tiếng Anh tuy nhiên đất nước này vẫn mở ra các khóa học Bằng tiếng Anh để thu hút sinh viên quốc tế.

TẠI SAO NÊN DU HỌC HÀ LAN?

  • Với đa dạng các khóa học hoàn toàn bằng tiếng Anh, học bổng từ 30% -100% học phí, chi phí sinh hoạt và học phí vừa phải, gia hạn visa ở lại 01 năm sau khi tốt nghiệp là những đặc điểm nổi trội giúp Hà Lan ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến đây học tập và nghiên cứu.
  • Thủ đô của Hà Lan là Amsterdam. Được biết đến như là trung tâm nghệ thuật cũng như thương mại, Amsterdam đã phát triển thành một trung tâm thương mại toàn cầu, vô cùng phong phú và sự giàu của nó phản ảnh trong những kiện tác kiến thúc mà ngày nay vẫn còn thu hút cả thế giới. Hiện nay Amsterdam là nhà của hơn 780 nghìn người đến từ 180 quốc gia khác nhau – sự đa dạng thật sự của văn hóa thế giới.
  • Hà Lan là một trong những nền kinh tế mở cửa rộng nhất thế giới và đứng thứ năm về xuất khẩu toàn cầu.
  • Tiếng Hà Lan là ngôn ngữ chính thức và tiếng Anh được sử dụng phổ biến kể từ khi quốc gia này khuyến khích giao tiếp bằng 2 ngôn ngữ
  • Khí hậu ở Hà Lan dễ chịu, trung bình từ 1° đến 3°C vào tháng 1 và từ 18° đến 19°C vào tháng 7. Du lịch luôn là trải nghiệm cho tâm hồn con người dù là thành phố hiện đại hay vùng nông thôn xanh ngát nơi đâu ở Hà Lan cũng là vùng đất của hoa tươi xinh đẹp.
  • Quốc gia nhỏ này được biết với những thành tựu lớn trong nhiều lĩnh vực và đứng thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới trong các lĩnh vực về đời sống, việc làm và giáo dục.

Thông tin dành cho du học sinh quốc tế

Cơ hội nghề nghiệp hoàn hảo

Sinh viên quốc tế khi học tập tại Hà Lan sẽ nhận được những hỗ trợ nghề nghiệp tối ưu và rất nhiều cơ hội hấp dẫn. Sau khi tốt nghiệp, họ có thể sống và làm việc tại Hà Lan với Visa làm việc sau tốt nghiệp.

Những trường Đại học được xếp hạng quốc tế

Các trường Đại học ở Hà Lan nằm trong top 200 trường Đại học tốt nhất.

Cơ hội thực tập và làm việc với các công ty Đa Quốc Gia
Các trường Đại học tại Hà Lan kết nối với các nhà tuyển dụng và các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng toàn cầu: Philips, KLM, Shell, ING Bank, Unilever.

Mọi thông tin du học Hà Lan, vui lòng liên hệ Bridge Blue Vietnam

*** Địa chỉ: Phòng 301, số 14 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

*** Email: hanoi@bridgeblueglobal.com

*** Số điện thoại: 02432 797 999