Vì sao du học đảo Síp đang là xu thế mới

Du học Síp hiện nay là sự lựa chọn rất nhiều của sinh viên Việt Nam , chi phí hợp lý , là đất nước an toàn với tỉ lệ tội phạm thấp, bằng cấp có giá trị toàn cầu. Chính vì lẽ đó Đối với những sinh viên có điều kiện tài chính hạn hẹp muốn du học theo tiêu chuẩn châu Âu thì Cộng hoà Síp là sự lựa chọn thông minh

Giới thiệu về đảo Síp

Trước kia khi nói đến Cộng Hòa Síp (Cyprus )hoặc du học Síp không có ai biết đến đất nước này ở đâu, hiện nay nói đến Síp đông đảo phụ huynh và học sinh đã biết đến đất nước này. có bờ biển đẹp trải dài. Đồi và những dãy núi được bao phủ bởi màu xanh bạt ngàn của rừng rậm. Thủ đô Nicossa nằm ở trung tâm đồng bằng Mesaoria, một thành phố cổ có nhiều cửa hàng đẹp lộng lẫy được trang trí theo phong cách cổ xưa , một thành phố đáng để du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Đảo Síp Trở thành thành viên của Liên Minh Châu Âu từ năm 2003. Là cửa ngõ của Châu Âu, Á, và Phi. Tiền tệ sử dụng là Euro. Ngôn ngữ chính là Tiếng Hy Lạp nhưng Tiếng Anh là được sử dụng rộng rãi tại Đảo Quốc.

Bộ Giáo Dục Và Văn Hóa (The Ministry of Education and Culture – MOEC) mong muốn Cộng hòa Síp trở thành trung tâm Công Nghệ và Giáo Dục với mức học phí được xem là tốt nhất Châu Âu

Cộng hoà Síp chịu ảnh hưởng của khí hậu địa trung hải đặc trưng nên có mùa hè khô và nóng, mùa đông ấm áp và mưa nhiều. Nhiệt độ vào mùa hè thường khoảng 32 độ C, và vào mùa đông thời tiết không quá lạnh nhiệt độ trung bình khoảng 17 độ C.

Cộng hoà Síp có bờ biển dài, bãi biển đẹp, đồi đá và những dãy núi được bao phủ bởi rừng rậm. Nơi đây có những di sản lịch sử và khảo cổ học phong phú, đây cũng là những thế mạnh để các bạn học sinh có thể vừa học vừa làm.

Là một đất nước nổi tiếng an toàn với tỉ lệ tội phạm thấp hơn các nước Châu Âu khác, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi con em mình du học tại nơi đây.Đặc biệt với thời tiết không quá nóng vào mùa hè, cao nhất khoảng 32oC và mùa đông không quá lạnh, khoảng 17oC, các bạn du học sinh sẽ dễ dành thích nghi với cuộc sống nơi đây.Là thành viên của EU vào năm 2004 , hiện nay Quốc đảo Síp đã được liên minh châu âu và thế giới biết tới là đất nước có nền kinh tế phát triển với thế mạnh là ngành du lịch – khách sạn , công nghệ thông tin , Tài chính ngân hàng ……và nhiều trường đại học nổi tiếng như đại học Nicosia ; Neapolis University…

Quốc đảo này là thành viên của Liên Hiệp quốc, Quỹ tiền tệ thế giới, Tổ chức thương mại thế giới… là quốc gia có mức sống khá cao nhưng chi phí sinh hoạt lại tương đối thấp so với các nước Tây Âu khác. Tiếng Anh là ngoại ngữ được sử dụng nhiều nhất ở đất nước này.

Đứng thứ 14 trong 111 quốc gia có chất lượng sống, nhà đầu tư mong muốn biến Cộng Hòa Síp thành quê hương thứ 2 của mình đều bị thu hút bởi dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, các trường học công và tư từ dự bị đến đại học đều hiện diện đầy đủ ở Cộng Hòa Síp.

Lý do để chọn du học tại đảo Síp

  • Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
  • Không cần phỏng vấn, thủ tục đơn giản (Không yêu cầu IELTS có thể học tại Síp).
  • Không cầu chưng minh nguồn thu nhâp và tài chính.
  • Học phí thấp, chi phí ăn ở hợp lý.
  • Học sinh có thể làm thêm.
  • Danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, có cơ hội đi du lịch một số nước Châu Âu mà không cần xin visa.
  • Trang thiết bị và dụng cụ học tập của trường đầy đủ, hiện đại với đội ngũ giáo sư giỏi, nhiệt huyết với nghề nghiệp.
  • Các trường có mối liên kết chặt chẽ với các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada để đào tạo chuyển tiếp sang các nước này.
  • Có nhiều ngành học – sinh viên có thể đổi ngành học cùng trường sau khi học xong năm nhất đại học.
  • Tỷ lệ visa đảm bảo 100%.

——————————————————————————————————

Mọi thông tin chi tiết về du học Úc, Mỹ, Singapore, Canada vui lòng liên hệ Bridge Blue Vietnam:

*** Địa chỉ: Phòng 301, số 14 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

*** Số điện thoại: 024 32797 999

*** Email: hanoi@bridgeblueglobal.com