Úc là một đất nước tuyệt vời để sinh sống- nhưng bạn có biết Úc còn là một trong những nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới? hãy cùng BridgeBlue Vietnam tìm hiểu vì sao bạn nên du học Úc qua bài viết dưới này nhé!

Hệ thống giáo dục đa dạng

Với sự hấp dẫn của mình, Úc có số lượng sinh viên quốc tế đến học tập đứng thứ 3 trên thế giới (bên cạnh Mỹ và Anh). Với sự quan tâm và đầu tư của chính phủ  Hệ thống giáo dục của Úc rất đa dạng, bên cạnh những trường Đại học, những học viện đào tạo nghề tại Úc luôn được đánh giá cao, nhờ có học phí rẻ, thời gian học ngắn và có nhiều cơ hội thực hành hơn, sau khi tốt nghiệp sinh viên có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế để có thể làm việc ngay.

Bằng cấp công nhận toàn cầu

Australia hiện đang sở hữu hệ thống các trường đại học, cao đẳng và trung học với chất lượng được công nhận trên toàn thế giới, chúng ta có thể thấy bằng việc có  6 trường đại học Úc nằm trong TOP 100 và 20 trường có mặt trong bảng xếp hạng 400 trường đại học hàng đầu thế giới . Điều đó cũng đồng nghĩa: Bằng cấp của sinh viên sau khi tốt nghiệp các trường tại Úc cũng sẽ được cả thế giới công nhận và luôn được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng khó tính nhất, qua đó mở rộng cánh cửa tương lai của bản thân.

Cũng giống như Anh, Mỹ, ngôn ngữ duy nhất được sử dụng tại xứ sở Kanguru là tiếng Anh, chính điều đó giúp sinh viên dễ dàng hoà nhập với thế giới hơn tại bất kỳ quốc gia nào. Các trường đại học Úc có mức hỗ trợ cao cho du học sinh, bao gồm số năm dự bị đại học và quá trình học, hỗ trợ học tập, hỗ trợ về Anh ngữ và bảo vệ khách hàng. 

Cơ hội việc làm và Định cư

Chính phủ Úc cho phép sinh viên quốc tế  trên 18 tuổi được làm tối đa 40h/2 tuần và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Đặc biệt, quy định này có hiệu lực với mọi bậc học, ngành học, trường học, địa điểm học và không cần giấy phép làm việc. Khi đi xin visa du học Úc, các du học sinh tương lai sẽ thấy quy định về quyền được làm thêm của du học sinh trong quyết định cấp visa. Không những thế, nếu sinh viên đi du học theo diện chương trình nghiên cứu, thời gian làm thêm sẽ không bị giới hạn. Đây là một trong những lý do khiến rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Úc.

Chính quyền Úc khẳng định, sinh viên quốc tế là nguồn cung lao động tay nghề cao và đóng vị trí quan trọng trong nền kinh tế quốc gia. Vì thế, quốc gia này đã áp dụng nhiều chính sách định cư thuận lợi, tạo điều kiện cho các du học sinh sau khi tốt nghiệp có cơ hội định cư lâu dài. Theo quy định của chính phủ, du học sinh quốc tế đáp ứng đủ điểm tối thiểu và có 2 năm làm việc toàn thời gian sẽ được xét hồ sơ để cấp thẻ định cư. Sinh viên khi có ý định muốn định cư tại Úc nên tìm hiểu những ngành nào đang thiếu nhân lực tại Úc, cũng như những Bang có chính sách ưu tiên và nên cải thiện bản thân để nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp cũng như định cư tại Úc.

Một nơi an toàn để học tập

Theo các nghiên cứu của Liên Hợp Quốc, Úc là một trong những địa điểm an toàn và đáng sống nhất trên thế giới, bên cạnh đó với những chính sách định cư mở cửa, khi đến quốc gia này bạn sẽ được trải nghiệm một nền văn hóa đa quốc gia, bạn sẽ không khó để thấy những khú phố của người Việt Nam, Trung Quốc hay các nước khác tại đây.

Sydney Opera House and skyline

Ngoài ra Úc còn có rất nhiều những địa điểm đẹp để các bạn khám phá như nhà hát Opera, và đặc biệt là các bãi biển tuyệt đẹp tại nơi đây, tại Úc có đến 10,685 bãi biển khác nhau, nếu mỗi ngày bạn đi đến một nơi thì các bạn sẽ mất đến 29 năm để khám phá hết những bãi biển tại Úc. Chúng ta có thể thấy rằng, Úc là một địa điểm lý tưởng để theo học , khi đến đây bạn và gia đình sẽ hoàn toàn yên tâm về cuộc sống của mình tại Úc.

—————————-

Để hiểu rõ hơn về thông tin du học nghề Úc, bạn hãy Đến tham gia

hội thảo : DU HỌC NGHỀ ÚC – CHI PHÍ THẤP- CƠ HỘI ĐỊNH CƯ DỄ DÀNG.

Được Bridgeblue Vietnam tổ chức cùng đại diện trường Box Hill Institute.

=> Thời gian: 14 giờ chiều ngày 14/07/2017

=> Địa điểm: Phòng 301, số 14 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

=> Số điện thoại liên hệ: 0243 2 797 999

Đến với hội thảo, bạn sẽ được :

  •  Giải đáp những thắc mắc và trao đổi trực tiếp với đại diện trường.
  •  Được cung cấp đầy đủ thông tin về khóa học và ngành học phù hợp với
    bản thân.
  •  Được tư vấn về lộ trình du học Úc một cách đầy đủ nhất.
  •  Được tư vấn về những ngành học khát nhân lực và có cơ hội cao định cư
    tại Úc.

Đăng ký tại đây

—————————–

Mọi thông tin chi tiết về du học Úc, Mỹ, Sing, Canada vui lòng liên hệ Bridge Blue Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ:

*** Địa chỉ: Phòng 301, số 14 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

*** Số điện thoại: 0432 797 999

*** Email: Hanoi@bridgeblueglobal.com