15 Sep 2018

William Blue- ngôi trường đào tạo hàng đầu về ngành quản trị nhà hàng

William Blue- ngôi trường đào tạo hàng đầu về ngành quản trị nhà hàng

Giới thiệu về William Blue – Quản trị nhà hàng khách sạn

William Blue College of Hospitality Management thuộc tập đoàn giáo duc Think Education được thành lập năm 1990 và lấy theo tên của doanh nhân đầu tiên kinh doanh ngành Du lịch và Khách sạn taị Sydney, Úc. Trường William Blue tự hào là nơi đào tạo ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn tốt nhất Sydney và đứng thứ 2 tại Úc.

Khung cảnh trường William Blue

Thế mạnh của trường William Blue:

Nằm ngay trong tòa nhà Northpoint ở trung tâm thành phố North Sydney, khu học xá của trường thường được đánh giá là rất sôi động và tràn đầy năng lượng với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại.

Trường William Blue là một trong những sáng lập viên của Hiệp hội các trường khách sạn Úc, thành viên của Tổ hợp Giáo dục THINK: Education và vừa là đơn vị được cấp phép của Hiệp hội các Tổ chức Giáo dục Nhà nghỉ & Khách sạn Mỹ (AHLA) – cơ quan đào tạo ngành khách sạn lớn nhất trên thế giới với bằng cấp được công nhận tại 163 quốc gia.

Đào tạo ngành nhà hàng trường William Blue

Chương trình thực tập có hưởng lương với các đối tác của William Blue là các nhà hàng, khách sạn 5 sao, giúp sinh viên có thêm thu nhập đồng thời tích lũy kinh nghiệm thực tiễn.

Điểm đặc biệt nhất ở William Blue College là “William Blue Dining” – nhà hàng thương mại với hơn 70 vị trí quan trọng là do sinh viên nắm giữ và điều hành. Không chỉ cung cấp địa chỉ tổ chức đào tạo chuyên ngành khách sạn, nó còn là nhà hàng nổi tiếng tại North Sydney. Sinh viên của trường sẽ được giảm giá 25 % khi đến ăn tại đây.

Tất cả các giảng viên của trường đều làm việc trong ngành, bởi vậy họ không chỉ giàu kinh nghiệm chuyên môn mà còn có thể mang tới cho sinh viên các thông tin cập nhật nhất.

sinh viên trường William Blue

Tốt nghiệp Cao đẳng William Blue, bạn sẽ có cơ hội việc làm tốt và mức lương cao ở những vị trí như: quản lý khu du lịch, kinh doanh và tiếp thị, quản lý hội nghị, quản lý nhà hàng và quán cà phê, tài chính, nguồn nhân lực, hoặc trở thành một đầu bếp nổi tiếng thế giới.

Điều kiện nhập học:

  • Cao đẳng Nâng cao: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 (không có điểm nào dưới 5.0)
  • Cử nhân: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không có điểm nào dưới 5.5)