85% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại trường.

Canada là một đất nước hiện đại với môi trường đa văn hóa được pha trộn giữa ảnh hưởng của người Mỹ và nét truyền thống di sản của người Anh. Ngoài ra, Canada còn là nước có diện tích lớn thứ hai trên thế giới với vẻ đẹp thiên nhiên và không gian sống xanh.

Các cơ sở học của trường Fleming tọa lạc tại Peterborough và Lindsay, nằm giữa thủ đô Ottawa và thành phố Toronto, trung tâm kinh tế tài chính của Canada. Đây là hai thành phố sôi động với các khu kinh doanh náo nhiệt, hàng nghìn cửa hiệu và nhà hàng từ nhiều nền văn hoá trên thế giới. Tuy nhiên, mức sinh hoạt phí tại đây lại thấp nhất so với thủ đô và tỷ lệ tội phạm thấp nhất tại Canada. Ngoài ra, khu ký túc xá của trường rộng rãi và đầy đủ cho sinh viên quốc tế (cách trường 3 phút đi bộ).

Fleming College là một trong số 24 trường công lập thuộc sự quản lý của chính phủ bang Ontario. 100 chương trình học của trường được khai giảng vào mùa tựu trường tháng 9 và 50 chương trình mở lớp vào tháng 1 hàng năm. Với quy mô đẳng cấp, trường thu hút hàng chục nghìn sinh viên, trong đó hơn 500 sinh viên quốc tế. Môi trường học tập nơi đây ít cám dỗ, sĩ số lớp không lớn và chủ yếu là người bản xứ nên thích hợp cho việc nâng cao tiếng Anh cũng như mở rộng mối quan hệ tìm việc làm.

Trường dành hàng loạt ưu đãi cho sinh viên quốc tế như miễn phí đón tại sân bay cho tân sinh viên, miễn phí xử lý hồ sơ… Trường có quy mô lớn, số lượng khoảng 100 ngành học thuộc 4 nhóm chính gồm kinh tế và quản trị kinh doanh, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, thương mại và công nghệ, khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên.

Canada cấp giấy phép làm thêm cho sinh viên là 20 giờ một tuần trong thời gian học và toàn thời gian (40 giờ) trong kỳ nghỉ giữa kỳ. Ngoài ra, các chương trình học tại trường luôn gắn liền với thực tiễn nên sinh viên có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp tương lai từ ngay trong quá trình học như kiến tập, internship, chương trình thực tập co-op hưởng lương, hay các dự án thực tế.

Điểm mạnh của trường là 85% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại trường. Cứ tháng hai hàng năm, trường tổ chức job fair thu hút gần 150 đơn vị công ty trong thành phố và trong bang Ontario.

Đặc biệt, từ ngày 1/3, Fleming là một trong những trường liên kết thuộc hệ thống trường CICan nằm trong chương trình xét thị thực visa ưu tiên (CES) nên sinh viên sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi đăng ký học và thời gian cấp thư nhập học nhanh (tối đa ba ngày làm việc).

—————————————————————————————————

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Bridge Blue Vietnam:

14 Đặng Thuỳ Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
???? (84) 2432 797 999 | (84) 933 319 588
???? vietnam@bridgeblueglobal.com
© bridgeblue.vn | ???? @ bridgebluevn